Giới thiệu Baby Trees Montessori

                                                                                     


Baby Trees Montessori là trường mầm non áp dụng mô hình giáo dục chuẩn theo phương pháp Montessori. Đây là phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến được rất nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng. Với tinh thần Montessori, tập thể giáo viên và quản lý nhà trường luôn cố gắng chăm chút từ không gian học tập, môi trường sinh hoạt, môi trường giao tiếp để cho các con được hòa mình trong một không gian bình yên mang màu sắc Montessori đúng nghĩa. Qua đó, trẻ được tự do học hỏi khám phá trong sự hứng thú, được phát triển các kĩ năng, giao tiếp xã hội, được tôn trọng sở thích và nhu cầu, được học cách tự lập và chủ động, trở lên tự tin và mạnh mẽ hơn. Baby Trees Montessori mong rằng trường sẽ là ngôi nhà thứ 2, ấm áp và bình yên, là nơi mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm các thiên thần nhỏ của mình. Chúng tôi tin chắc rằng, Montessori là phương pháp hiệu quả nhất, nâng bước con yêu những bước đi vững vàng tự tin nhất ngay từ những tháng năm đầu đời.

Tại sao chọn Baby Trees Montessori?

 

Nơi niềm tin gửi gắm.​

 

Bằng rất nhiều tâm huyết và tình yêu con trẻ, Baby Trees Montessori ra đời mang theo sứ mệnh đem đến cho các bạn nhỏ một thế giới tràn ngập niềm vui và khai phóng những khả năng tiềm ẩn của các con.

Lấy tiêu chí gần gũi thiên nhiên làm chủ đạo, Baby Trees có một không gian học tập mở với thật nhiều cây xanh và ánh sáng tự nhiên. Chắc hẳn các bậc phụ huynh và các con sẽ vô cùng hứng thú ngay từ lần đầu đến với Baby Trees.

Với chúng tôi, mỗi em bé như một mầm cây nhỏ cần được nâng niu chăm sóc và Baby Trees Montessori sẽ là một vườn ươm hạnh phúc dành riêng cho các con.

 

Giáo viên Montessori quốc tế​.

 

Để đạt được chất lượng chuẩn Montessori, giáo viên đứng lớp giảng dạy các con tại Baby Trees đều là giáo viên đã được đào tạo bài bản về Montessori. Đặc biệt, phụ trách chuyên môn của Baby Trees là cô Trần Thị Tuyến - là giáo viên Montessori quốc tế, được cấp bằng bởi MIA và MACTE - Cơ quan quốc tế cao nhất quản lý về chất lượng giáo viên Montessori.