GRAND OPENING

Baby Trees Montessori chính thức mở cửa mời quý phụ huynh và các con tới thăm quan từ 14/7/2018

 

Baby Trees Montessori là một trong những trường Mầm non Montessori đầu tiên tại Long Biên - Hà Nội đầu tư bài bản và có giáo viên được cấp chứng chỉ quốc tế về đào tạo Montessori. Trường được thành lập bởi niềm đam mê với phương pháp Montessori và tình yêu con trẻ. Sứ mệnh lớn nhất của tập thể giáo viên nhà trường là mang lại cho các bạn nhỏ một tuổi thơ tràn ngập niềm vui và khai phóng những khả năng tiềm ẩn của các con.

- Giảng dạy theo phương pháp giáo dục sớm Montessori - Giáo cụ nhập khẩu rất an toàn và phong phú - Không gian phòng học tràn ngập ánh sáng tự nhiên và cây xanh - Thực phẩm an toàn, nguồn nước được xử lý qua máy RO - Giáo viên Montessori chứng chỉ quốc tế. - Có tiết học ngoại ngữ với Gv nước ngoài hàng tuần - Các chương trình ngoại khóa theo chủ đề được tổ chức thường xuyên - Camera giám sát, điều hòa, thang máy, WC thiết kế riêng cho trẻ em...

Chúng tôi mở cửa hàng ngày để đón chào quý phụ huynh thăm quan nhà trường và tìm hiểu thêm về Montessori. Hãy ghé thăm Baby Trees Montessori và đăng kí học cho con trong thời gian ƯU ĐÃI từ nay tới 2/9/2018 để nhận được những ưu đãi lớn nhất từ nhà trường dành cho quý phụ huynh và các con.

Chi tiết liên hệ: 0903 907 148 Trân trọng!