Thư mời OPEN HOUSE 14/7/2018

Lời mời trân trọng nhất từ Baby Trees Montessori gửi tới Quý phụ huynh và các con.

Vườn ươm hạnh phúc Baby Trees Montessori đã sẵn sàng chào đón những mầm non đầu tiên! Kính mời Quý phụ huynh quan tâm đến Montessori cùng các con tham dự buổi Open House của nhà trường: - Thời gian: 14h00- 17h00, Thứ 7, 14/7/2018 - Địa Điểm: 21 Vũ Đức Thận - Long Biên - HN

Quý vị sẽ được tham quan lớp học, được giáo viên Montessori Quốc Tế chia sẻ và giới thiệu về Montessori. Các con sẽ được nô đùa thỏa thích tại khu vui chơi vận động liên hợp của nhà trường. Ngoài ra Baby Trees Montessori cũng sẽ gửi tặng Voucher lên tới 50% học phí và những phần quà ý nghĩa tới quý phụ huynh và các con. Chúng tôi có tổ chức tiệc trà bánh phục vụ trong suốt buổi lễ. Sự hiện diện của Quý phụ huynh và các con là niềm vinh dự lớn đối với Baby Trees Montessori School.

Chi tiết liên hệ: 0903 907 148

Trân trọng!